Giới thiệu

Trong những năm gần đây liên tục bùng phát các đợt dịch bệnh, gây ra nhiều nguy hiểm cho trẻ em. Kèm theo đó cũng là những mối lo không ngủ của các bậc cha mẹ. Dự án xây dựng cổng thông tin - tin tức về tiêm chủng đã ra đời.

Nhằm cung cấp những thông tin quan trọng liên quan đến các vấn đề sức khỏe tiêm chủng. Các loại bệnh và các vắc xin cần tiêm ở trẻ để phòng tránh các bệnh này, giúp trẻ khỏe mạnh và không lớn.

Cung cấp thông tin cần thiết cho các bậc cha mẹ khi đưa con mình đi tiêm phòng. Các việc cần làm trước và sau khi đi tiêm. Theo dõi sức khỏe của trẻ trước và sau tiêm.

Cung cấp các thông tin về các loại vắc xin mà các bậc cha mẹ nên tiêm trước khi quyết định có con. Những loại vắc xin nào cần tiêm trước khi mang thai, thời gian cần tránh thai sau khi tiêm là bao lâu.

Trang còn cung cấp thông tin về các loại vắc xin mà người lớn cũng có thể tiêm để tránh các bệnh theo mùa phổ biến. Ví dụ vắc xin cúm,...

Ngoài ra trang còn tư vấn giải đáp các thắc mắc của quý bạn đọc về những vấn đề liên quan đến vắc xin phòng bệnh. Những vấn đề liên quan đến tiêm chủng và chương trình tiêm chủng quốc gia. Những bệnh nguy hiểm cần tiêm vắc xin và cách phòng tránh, cũng như cách chăm sóc xử lý khi có bệnh.

Xin chân trọng cảm ơn quý độc giả!

Xin các bạn hãy chia sẻ thông tin với bạn bè, người thân và xã hội để mọi người cùng phòng tránh.

 

Trân trọng cảm ơn!

Viết bình luận

Xem Tin tức tiêm chủng trên Google+